Tinh Van Outsourcing (6)

Dịch vụ 51-150
Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi

Angel (Tester)    

2020-04-06 01:56:22
HR như shit, không chuyên nghiệp.
Đi onsite thì ok chứ làm dự án tại cty thì nản

Dev gánh team (Dev)    

2020-04-06 01:54:59
- Công ty cũng khá lớn nhưng quá nửa là đi onsite, anh em vào làm học hỏi kinh nghiệm thì được chứ làm lâu dài thì cũng k ngon, trừ khi được làm nhân sự key.
- Dự án công ty thì toàn dự án lởm, maitain vài năm do làm việc k có quy trình, k có quản lý chất lượng code, pm thì dễ dãi nên chất lượng các dự án nhìn chung quá tồi.
- Anh em làm trên 1 năm thì ai cũng phải đi onsite, gặp công ty ngon thì cũng sướng, công việc nhàn lại được thêm 2m phụ cấp.
- Ngoài thưởng tết thì có thêm thưởng quý. Tổng được 2-3 tháng lương cũng tạm
- Điểm cộng lớn nhất là giờ giấc làm việc thoải mái, sếp Tùng hiền, dễ tính. Nhiều em gái trẻ, xinh vì công ty tuyển sinh viên mới ra trường nhiều.

Java đen (Dev culi)    

2020-04-06 01:53:37
HCM thấy ổn, nhiều dự án lớn về mobile làm ở văn phòng, thấy có anh Du sếp ở đấy cái gì cũng biết, chơi cả kỹ thuật, cả kinh doanh, không biết anh ấy làm vị trí gì.

Ẩn Danh (Dev)    

2020-04-06 01:49:13
Công ty khá nice

Nhân Viên Cũ (Dev)    

2020-04-06 01:47:14
Anh em dev không nên vào làm việc ở đây, mọi thứ đều tồi tệ từ quản lý, chất lượng, đãi ngộ, chế độ, nhân sự

Ẩn danh (Dev)    

2020-03-15 23:29:45
Một vài nhận xét về công ty :-Công ty thoải mái,dễ dãi,giờ giấc linh hoạt thích hợp cho mấy bạn mới ra trường thích "an phận".-Quy trình làm việc : Hoàn toàn không có quy trình,kỉ luật nên nếu muốn tìm một trường để phát triển trình độ thì k nên vào.-Quản lí ,leader : Nhìn chung k có người giỏi,nên xác định vào là phải tự bơi hoàn toàn rất cực mà lại k học hỏi được gì nhiều.-Chất lượng nhân sự : chủ yếu là fresher ra trường vào để đào tạo,làm luôn dự án để tận dụng lợi thế nhân công "giá rẻ" và "dễ bảo".Còn senior,hay technical thì công ty đang tuyển dụng dự là tầm chục năm nữa mới tìm thấy =)).-Lương thưởng : Tận dụng tối đa nguồn lao động giá rẻ nên lương cực kì "sốc"-đặc biệt fresher mới vào,Những lần review lương cực kì thú vị,cứ như truyện cổ tích ấy,sau khi review chán chê cuối cùng để tránh "quỹ lương công ty lạm phát" nên giữ nguyên lương hoặc tăng động viên tiền xăng xe với tiền trà đá.-Tóm lại :+Công ty thích hợp cho những ai ưa sự an nhàn,thanh tịnh,k muốn bị áp lực và đi làm k cần quan tâm lương.+Nếu vào với tâm thế để học hỏi và lấy kinh nghiệm thì nên suy nghĩ lại vì k có quy trình,người giỏi nên "tự hiểu" rồi đấy.Còn lỡ vào rồi thì đừng nghĩ làm được vài dự án là trình ta giỏi,thử ra cty bên ngoài pv cái biết liền.=))->"Không có áp lực không có thành công" vì vậy "Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ".