DEK Technologies (5)

Sản phẩm 151-300
121 Le Loi District 1 Ho Chi Minh

Daniel (Ceo)    

2020-04-05 16:41:14
Cong ty nhu cai con cat cua thang CEO Daniel chuyen di may con ga o quan 1 vay.

chú Thoa (bảo vệ)    

2020-04-05 16:40:08
Nhân viên: hoà nhã thôi chứ vui vẻ thì hoàn toàn ko. Chắc cũng tuỳ team, thấy lầu 4 làm SBG vui hơn chứ mấy lầu khác hình như có LM hay DT nên cứ cúi gầm mặt chát skype nói xấu nhau tùm lum. Môi trường nhân viên cực kì nhiều drama.
Sếp: khó tính cực. Trước thì ít policy giờ thì nhiều vô độ: chặn cửa như sở thú, chăn github, chặn dropbox, chặn google drive, chặn é vờ ry thing... Kiểu 1 thằng gây phốt thì cả công ty phải dọn cứt cho nó và ăn luôn cả cứt của nó thải ra. Trong khi tao đâu có làm. Chắc đây là nguyên do chính mà nhân viên kì cựu nghỉ hết.
HR: mấy bé HR thì ổn, vui vẻ, chứ mẹ sếp HR thì nên tránh xa, soi mói thấy ghê, feedback chia sẻ lại gần như bằng 0. Nếu bạn muốn feedback gì cty nên nói trực tiếp sếp lớn là DT . Mọi người nên thận trọng khi đi làm.
Chốt: mới ra trường và trên 4x muốn dưỡng già thì vào, còn lại thì ko nên. DEK lúc trước thì ổn, giờ tạp nham lắm.

Tiến (mantenance)    

2020-04-05 16:39:09
Fresher: $500US
Công việc: Đừng vào project SBG hay cái thứ ngôn ngữ củ lz gì Erlang thì ổn.

cót đờ (bay lung tung)    

2020-04-05 16:38:20
Để vào được công ty phải trải qua 4 vòng phỏng vấn "khắc nghiệt"
- Gặp Mr. Daniel, GĐ
- Bài test(technical, english)
- Gặp HR Loan
- PV Technical
Chút nhận xét cá nhân về buổi phỏng vấn.
- Mr.Daniel để check khả năng tiếng anh, chém gió về công ty có quy mô to bự.
- Bài test không khó lắm, nếu toeic tốt và có tư duy technical (có tính thời gian)
- Gặp Ms.Loan, cũng hỏi các câu như đa số tuyển dụng các công ty khác thường hỏi, chỉ có khác là tới khi ứng viên đặt câu hỏi về policy, benefit thì chị trả lời có như không, chưa được 2 câu thì đã đi mất rồi :))))
- PV technical, đây là phần trọng tâm và cũng là phần cảm thấy không hài lòng nhất: PM đứng tuổi, thích hỏi xoáy đáp xoay, bắt bẻ từng câu của ứng viên. Với độ tuổi đó, một người chuyên nghiệp chỉ cần hỏi 2,3 câu là đã có thể biết kết quả như thế nào, không cần phải làm mất thời gian của 2 bên. Thái độ thể hiện rõ việc xem thường Ứng viên và suy nghĩ có phần bảo thủ, cứng nhắc. Mình đã gặp nhiều sếp cũng ở độ tuổi ấy, nên không thể nói người lớn tuổi thì sẽ như thế được. Đối vơi người sếp như thế, dù có giỏi đến đâu mình cũng sẽ khong làm việc cùng. Ngay từ buổi phỏng vấn đã không thể nói chuyện, sao tính tới làm việc chung. Đây cũng là lần đầu tiên mình muốn bỏ về giữa buổi phỏng vấn.

Tổng thời gian sau 4 vòng tầm 3 tiếng.
Không có dự định quay lại

Ẩn danh (Dev)    

2020-03-11 23:49:48
Công nhận VN dân trí thấp. Toàn đứa học ĐH ra mà nói năng như phường chợ búa.